Tại TP Hà Nội: Thứ 7 – chủ nhật, ngày 16- 17/1/2021 tại Nhà khách Bộ Quốc phòng, số 266 Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Tại TP Hồ Chí Minh: Thứ 3 – thứ 4, ngày 12- 13/1/2021 tại Khách sạn Diamond Palace II, số 584 Âu Cơ, Phường 10,  Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Hội thảo Xây dựng bản đồ chiến lược và vận hành doanh nghiệp tự động 2021 thu hút 800 khách mời là nhân sự cấp cao và cấp trung trong doanh nghiệp, đội ngũ ban lãnh đạo trong Công ty.

Mục tiêu của buổi Hội thảo là Xây dựng được Bản đồ chiến lược và vận hành Doanh nghiệp tự động năm 2021 thông qua hệ thống Nhân sự core team, nhằm tạo sự đồng thuận trong đội ngũ cấp cao và động lực triển khai cho từng cá nhân trong hệ thống.

Buổi Hội thảo được dẫn dắt bởi ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT CEO Việt Nam Holding. Trong 2 ngày làm việc, ông Tuấn chia sẻ các nội dung như sau:

Buổi 1: Xây dựng hệ thống mục tiêu của DN trong năm 2021 thông qua hệ công cụ BSC, CCSC, CCSD…

Buổi 2: Lộ trình phát triền Doanh nghiệp triệu Đô, sự cam kết của core team và Phương pháp tuyển Nhân sự cấp cao thông qua cấu trúc hệ thống tài chính.

Buổi 3: Hướng dẫn và chuyển giao mẫu kế hoạch kinh doanh năm,

Buổi 4: Hướng dẫn chuyển giao phương pháp sử dụng quỹ lương, phương pháp quản trị tài chính hệ thống.

Ngoài việc cập nhật các kiến thức chuyên môn, hội thảo còn cung cấp kiến thức về một số kỹ năng mềm như 6 vòng chuyển hoá tâm ứng dụng trong tiến trình phát triển của một CEO, kỹ năng giao tiếp giữa các cấp trong doanh nghiệp…

Kết thúc chuỗi hội thảo liên tục trong 2 ngày, chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tham dự. Chương trình không những mang lại kiến thức chuyên môn mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế hỗ trợ các CEO và Giám đốc chức năng quản trị doanh nghiệp.

Anh Phúc Văn Thắng cho biết: “Hội thảo rất chuyên nghiệp, các kiến thức khó hiểu nhất được thầy Ngô Minh Tuấn giảng rất dễ hiểu. Mình thích nhất thầy dùng triết lý Đạo Phật vào trong kinh doanh để phát triển doanh nghiệp bền vững”

“Trước đây mình khởi nghiệp thì mình cứ tự làm theo tự phát không có bài bản, tuy nhiên khi mình đến với hội thảo này mình rất ấn tượng về tư duy nhân – duyên – quả để áp dụng giải quyết trong mọi tình huống cả doanh nghiệp lẫn đời sống. Mình học được rất nhiều điều trong buổi hội thảo, đặc biệt là phần kiến thức lộ trình doanh nghiệp triệu đô”.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0986 77 66 22

Website: ceovietnam.edu.vn