Sinh ra doanh nghiệp là để phục vụ cho bản thân nhưng hầu hết mọi CEO đều trở thành người phục vụ cho doanh nghiệp, CEO mong muốn thoát khỏi công việc nhưng ngày càng bận hơn. CEO đang lo lắng về việc trả lương thấp thì nhân sự nghỉ còn trả lương cao thì doanh nghiệp lỗ, mỗi ngày bạn phải ra hàng trăm quyết định nên mất kiểm soát về tính đúng sai,…

Tập đoàn với sứ mệnh là” Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị, để lan toả giá trị”. Thông qua khoá học CEO Quản Trị – Giám đốc điều hành, Học viện CEO Việt Nam sẽ giúp các Anh chị CEO tháo gỡ những vấn đề gặp phải trong chính doanh nghiệp mình, giúp các Anh chị CEO tiến tới việc vận hành doanh nghiệp một cách tự động.

( Hình ảnh ông Ngô Minh Tuấn chia sẻ)

Tất cả được thông qua mục tiêu rõ ràng, cụ thể của khoá học bao gồm:

+ Ứng dụng cơ chế khoán toàn diện CCVE đến từng hành động của cá nhân, từng phòng ban và tạo nên văn hóa làm việc chủ động, đoàn kết trong doanh nghiệp.

+ Xây dựng chiến lước phát triển khoa học hiệu quả thông qua các công cụ điều khiển tài chính trung tâm của doanh nghiệp (CCSC).

+ Giúp CEO vận hành doanh nghiệp tự động bằng hệ thống điều khiển tài chính và hiệu quả công việc đến từng phòng ban, nhân viên qua bộ điều khiển: CCSD, CCSP. Hướng dẫn CEO thực hành với hệ thống điều khiển CCSC, CCSD, CCSP.

+ Giúp CEO tuyển dụng được nhân tài, giữ chân nhân tài và huy động được vốn. Đánh giá sức khỏe Doanh nghiệp theo thời gian thực.

+ Hoàn thiện toàn diện các kỹ năng lãnh đạo, giúp CEO trở thành nhà quản trị hệ thống chứ không phải là người lao động tích cực nhất trong hệ thống. Và trên hết, chúng tôi muốn CEO có sức khỏe và thời gian để có cuộc sống hạnh phúc

Tất cả những kiến thức trong khoá học đểu là kiến thức thực chiến giúp các CEO không những đọc ra được vấn đề của chính Doanh nghiệp mình mà còn có thể có những biện pháp cấp thiết cho những vấn đề đang mắc phải.

• Về thời gian và địa điểm

– Ngày khai giảng: 11-13/07/2019

– Địa điểm tổ chức: Thảo Viên Resort – Trung Sơn Trầm – Sơn Tây – Hà Nội

– Thời lượng đào tạo: 3 ngày 2 đêm

• Đối tượng tham gia

– Cấp lãnh đạo doanh nghiệp Chủ tịch HĐQT, Thành viên HĐQT.

– Quản lý cấp trung doanh nghiệp, Giám đốc kinh doanh, Giám đốc nhân sự và kế toán trưởng.

– Khuyến khích bộ tứ tham dự: Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành, Giám đốc kinh doanh và Giám đốc nhân sự để có cùng hệ tư duy trong điều hành doanh nghiệp.

• Bộ công cụ nhận được trong khóa học

– Phần mềm CEO Brain 1.0 – áp dụng vào khối kinh doanh giúp bạn xuất in được: cơ cấu tổ chức cũ, hạn mức chi phí cũ, bảng dòng tiền cũ, cơ cấu tổ chức mới, hạn mức chi phí mới, bảng dòng tiền mới.

– Sơ đồ cấu trúc BSC Balanced Scorecard và ý nghĩa của thẻ điểm cân bằng.

– Bảng dòng tiền – cashflow mẫu và hướng dẫn sử dụng.

– Bộ công cụ CCSC, CCSD, CCSP cùng các điểm hướng dẫn “mấu chốt”.

– KPI mẫu cho từng bộ phận.

– Mẫu báo cáo cho từng phòng ban và nhân sự Thông báo tuyển dụng mẫu.

– Form mẫu để xây dựng bộ câu hỏi tuyển dụng cho từng vị trí nhân sự cấp cao. Form mẫu các phương pháp dẫn dắt hệ thống.

– Quy trình cho một buổi đào tạo.

– Sơ đồ cấu trúc của hệ thống động lực, bao gồm nội lực và ngoại lực. Form mẫu các phương pháp áp dụng kiến thức vào thực tế.

– Chứng chỉ Giám đốc điều hành – CEO Quản trị sau khoá học.

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn khóa học vui lòng liên hệ tại đường dây nóng: 0986.77.66.22