Hội thảo Năng lượng CEO 21 - Quản trị dòng tiền, tối ưu hoá chi phí để tự động hoá doanh nghiệp.

Trong cơ thể con người mạch máu sẽ đưa máu đi lưu thông khắp các bộ phận trong cơ thể giúp cơ thể phát triển mạnh khoẻ, tương tự như vậy đối với doanh nghiệp chi phí giống như máu, và dòng tiền chính là mạnh máu sẽ phân bổ chi phí đến các bộ phận phòng ban. Nếu mạch máu bị tắc, nghẽn hoặc bơm quá nhiều sẽ gây ra bệnh, nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến toàn cơ thể, đối với doanh nghiệp cũng vậy nếu dòng tiền và chi phí không được phân bổ hợp lý sẽ ảnh hưởng đến sự sống còn của doanh nghiệp.  

Chương trình “Năng lượng CEO số 21" Chủ đề “Quản trị dòng tiền, phân bổ chi phí để tự động hoá doanh nghiệp” sẽ được tổ chức ra vào ngày 18/06/2019, với sự chia sẻ của Ông Ngô Minh Tuấn - chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam.

Trong cơ thể con người mạch máu sẽ đưa máu đi lưu thông khắp các bộ phận trong cơ thể giúp cơ thể phát triển mạnh khoẻ, tương tự như vậy đối với doanh nghiệp chi phí giống như máu, và dòng tiền chính là mạnh máu sẽ phân bổ chi phí đến các bộ phận phòng ban. Nếu mạch máu bị tắc, nghẽn hoặc bơm quá nhiều sẽ gây ra bệnh, nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến toàn cơ thể, đối với doanh nghiệp cũng vậy nếu dòng tiền và chi phí không được phân bổ hợp lý sẽ ảnh hưởng đến sự sống còn của doanh nghiệp. Vậy làm như thế nào để kiểm soát dòng tiền và phân bổ chi phí để tự đồng hoá doanh nghiệp?

Tất cả có trong chương trình “Năng lượng CEO tháng 21”. Học viên tham gia được đào tạo về Quản trị dòng tiền, phân bổ chi phí để tự động hoá trong doanh nghiệp gồm có 3 phần chính:

+ Phần 1: Hiểu được Bảng dòng tiền trong doanh nghiệp;

+ Phần 2: Phương pháp quản trị dòng tiền và phân bổ chi phí.

+ Phần 3: Từng bước để vận dụng vào chính Doanh nghiệp của mình.

Kết thúc chương trình, học viên nhận được bộ công cụ bao gồm: Bảng dòng tiền mẫu, Cách tính các hạn mức trong bản dòng tiền, Bản ghi nội dung bài học.

Chương trình: "Năng lượng CEO 21" 

+ Chủ đề: Quản trị dòng tiền, phân bổ chi phí để tự động hoá doanh nghiệp.

+ Thời gian: Từ 19h00 đến 22h00 Thứ 3 ngày 18/06/2019.

+ Địa điểm: Tầng 4 toà Mipec  229 Tây Sơn, Hà Nội

>> Xem thêm thông tin về chương trình “Năng lượng CEO”  TẠI ĐÂY