Công ty CEO Việt Nam lấn sân sang lĩnh vực thời trang

CEO Fashion - thương hiệu thời trang doanh nhân vừa được công ty ra mắt hôm 12/10.

Thương hiệu thời trang CEO Fashion dành cho doanh nhân nam và nữ gồm thời trang công sở; dạo phố, bộ đồ mặc nhà, đi lễ và thiền định.

Ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn CEO Việt Nam, người sáng lập thương hiệu CEO Fashion cho biết: "CEO Fashion là thương hiệu cao cấp theo hướng cổ điển mang phong cách đơn giản nhưng tinh tế được sử dụng trên nền tảng chất liệu vải gai châu Âu tạo ra sự gần gũi giữa người sử dụng với thiên nhiên, giữa con người với con người"

Các mẫu trang phục cho doanh nhân của thương hiệu CEO Fashion.

Vị này cho biết công ty sẽ triển khai 63 chi nhánh trên toàn quốc với mong muốn mang đến cho các CEO những sản phẩm chất lượng và tiện lợi trong quá trình giao dịch. Tại sự kiện công ty cũng giới thiệu mô hình chi nhánh CEO Fashion của công ty sẽ áp dụng đồng bộ trên cả nước thời gian tới.

Lễ ra mắt thương hiệu CEO Fashion diễn ra hôm 12/10.

Theo lãnh đạo công ty mỗi chi nhánh không chỉ đơn thuần là sản phẩm của thời trang mà còn là cơ hội triển khai thương mại và các dịch vụ sản phẩm khác của của Công CP Tập đoàn CEO Việt Nam như: các khóa học; bán sản phẩm phần mềm quản trị doanh nghiệp CEO Brain 1.0; 2.0; 3.0 ; 4.0; tư vấn doanh nghiệp; dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công và chuyển giao hệ thống quản trị mạng, bảo mật thông tin...

Bộ sưu tập thời trang với tên gọi Organic của thương hiệu CEO Fashion.

Doanh nghiệp đặt mục tiêu trở thành công ty phát triển đa ngành, đa lĩnh vực hoạt động phủ khắp toàn quốc với hệ thống chi nhánh quy mô, đồng bộ đem đến nhiều giá trị cho cộng đồng.

Link theo VNxpresss: https://vnexpress.net/kinh-doanh/cong-ty-ceo-viet-nam-lan-san-sang-linh-vuc-thoi-trang-3995646.html

Theo: Thanh Thanh

VNXPRESS