CHỈ CÒN 5 NGÀY KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN NHẤT CUỐI CÙNG CỦA NĂM 2020

Hoạch định và thiết lập mục tiêu đúng, rõ ràng là công việc quan trọng dẫn tới thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào khi bước vào một năm làm việc mới

   

    Hoạch định và thiết lập mục tiêu đúng, rõ ràng là công việc quan trọng dẫn tới thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào khi bước vào một năm làm việc mới.

    Nếu như doanh nghiệp của bạn đã thiết lập mục tiêu, nhưng mục tiêu đó không được chia nhỏ xuống các bộ phận, cá nhân phía dưới hoặc các mục tiêu giữa cá nhân, bộ phận không được liên kết với mục tiêu doanh nghiệp, hiệu suất làm việc của nhân viên không được tối ưu, kéo theo ảnh hưởng tới hiệu suất kinh doanh của toàn bộ doanh nghiệp.

    Tất cả đều phải được vạch ra một cách CHI TIẾT, CỤ THỂ trước khi bắt tay vào thực thi cho năm mới!

    Bạn có bao giờ tự hỏi chính lòng mình rằng một năm qua bạn đã làm được gì cho doanh nghiệp? Cho bản thân bạn? Cho gia đình bạn?!!!!

    Tăng doanh số - Tái cơ cấu doanh nghiệp - Quản trị sự thay đổi: Câu chuyện nào mới quan trọng với doanh nghiệp của bạn ⁉️ :

    Nếu bạn đã làm tốt trong năm 2020 rồi thì không có lý do gì bạn không thay đổi, chuyển mình hơn nữa để bứt phá trong năm 2021 ‼️‼️

    Đã đến lúc bạn phải thay đổi tư duy để dẫn đầu bứt phá!!

    Lãnh đạo không phải tài trời sinh, cũng không phải hành động cảm tính.

    Lãnh đạo cần phải được học bài bản từ những kinh nghiệm xương máu của người đi trước. Thế mới mau thành tài!

    Đừng bỏ qua cơ hội tham gia chương trình chuyển giao cuối cùng của Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam trong năm 2020 được tổ chức tại Hà Nội.

    Đặc biệt với ưu đãi lớn giảm tới 30% giá trị khoá học cho 10 học viên đăng ký sớm nhất!

    Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam với các Chương trình Huấn luyện Giám đốc điều hành và Giám đốc chức năng sẽ là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ cho CEO để tạo ra nhiều điều đột phá hơn cho doanh nghiệp trong năm tới!

    Liên hệ nhận tư vấn:

Hotline: 0986 77 66 22

Link đăng kí Chương trình: https://ceovietnam.edu.vn/trang-chuong-trinh-chuyen-giao-ceo-quan-tri-40.html?source=GG