CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Ngày 13/10/1945, chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi bức thư cho giới công thương và nhấn mạnh “Chính phủ, nhân dân và Tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới Thương nhân trong công cuộc kiến thiết này”. Bức thư đã thể hiện rõ sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của “giới Thương nhân” trong việc cải tổ cơ cấu kinh tế từ những năm tháng Đất nước còn đói nghèo.

Ngày 13/10/1945, chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi bức thư cho giới công thương và nhấn mạnh “Chính phủ, nhân dân và Tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới Thương nhân trong công cuộc kiến thiết này”. Bức thư đã thể hiện rõ sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của “giới Thương nhân” trong việc cải tổ cơ cấu kinh tế từ những năm tháng Đất nước còn đói nghèo. Vì lí do đó, ngày 13 tháng 10 hằng năm đã trở thành ngày tôn vinh các Doanh nhân Việt Nam.

Doanh nhân Việt Nam có tài năng, cá tính và ý chí không thua kém những doanh nhân nước ngoài. Ngày doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10 đang đến, hãy để chúng ta cùng nhau tôn vinh những con người đang dùng hết sức lực và từng hơi thở đưa Việt Nam nhích từng bước tiến trong cuộc đua kinh tế thế giới.

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam là nơi đào tạo nhiều CEO tài ba, nhiều nhà quản lý xuất sắc. Tại đây, các học viên được phát triển và có cơ hội thể hiện ‘sức vóc, năng lực’ của mình ở lĩnh vực mà họ theo đuỗi.

Nhân ngày vui của giới Doanh nhân Việt Nam, Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân nói chung và quý Học viên nói riêng lời chúc sức khoẻ. Mong các doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội để “lợi mình - lợi người - lợi chúng sinh”.

                                                                                                                                                   --- Trân trọng ---